Tìm Hiểu LỰA CHỌN DỊCH VỤ

Bạn đang cần đặt
dịch vụ , trọn gói
mà phân vân chưa biết
nên chọn lựa thế nào?

Đầu tiên bạn nên tham khảo
những dịch vụ, giá cả
và cách làm hiện có của chúng tôi,
sau đó yêu cầu chúng tôi
lên kế hoạch, tư vấn chi tiết.

CÁC GÓI CƯỚI - ÁO CƯỚI - TRANG ĐIỂM

Không cần đi xa, chụp tại phim trường máy lạnh – thị trấn Định Quán. Thiết kế tinh tế trong khuôn viên 3 tầng lầu và sân thượng. Diện tích hơn 400m2. Cảnh trí phố cổ Hội An, cảnh cổ Trung Hoa – Thượng Hải, vườn hoa cổ tích, nội thất châu Âu, style Hàn Quốc, bầu trời lãng mạn. Kết hợp chụp phông nền màu trơn , trắng, nền đen. Không cần di chuyển mệt nhọc, không mất nhiều thời gian, mát mẻ, không sợ nắng mưa, ánh sáng đẹp. giá tiết kiệm, Album và 1 ảnh lớn giá từ 2.900.000đ ( Luôn có đợt giảm giá và quay kèm clip miễn phí )

Địa điểm gần : Suối Mơ, Tour Định Quán, Hồ Đa Tôn.. Giá 6.900.000đ. Địa điểm xa: Bảo Lộc , Đà Lạt, Hồ Cốc, Biên Hoà, Sài Gòn… giá 9.900.000đ. Xa hơn: Biển Vĩnh Hy, Nha Trang , giá từ 13.000.000đ. giá bao gồm xe đưa rước, nước uống ăn nhẹ , trang phục , không bao gồm vé cổng. Album và hình lớn

Không biết từ khi nào ai ai cũng quen hỏi các studio cưới trọn gói giá bao nhiêu ? Đương nhiên làm trọn gói gồm trước cưới và ngày cưới thì giá sẽ được ưu đãi , giảm giá nhiều hơn. Trọn gói thì cũng có gói lớn gói nhỏ, gọi là gói nhưng mỗi chương trình có khác biệt, ngày cưới cũng có ngày trước ngày sau, đi xa hay ở lại, tùy biến theo sở thích riêng từng người mà có thể thay thế hạng mục. Sanglilian+ xây dựng giá dựa trên tiêu chí làm nhiều giảm giá nhiều, cùng nhau bàn thảo chương trình phù hợp, đầu tư thông minh mà chất lượng. Giá tiết kiệm từ 4.900.000đ, thường thì khoảng 11 triệu là tương đối đầy đủ.

Sự kiện cưới và trọn gói cưới có khác nhau không ? câu trả lời là có ! Đương nhiêu cầu kỳ và công phu hơn! Nghe nói có vẻ tốn kém chi phí? Xin nhấn mạnh rằng nếu khéo tổ chức thì vẫn tiết kiệm mà lễ cưới vẫn không kém phần long trọng. Đầu tư ở đây là hợp tác, chịu khó cho cái chất. Sự kiện cưới khác biệt nhất là phải có kịch bản logic , chi tiết và phong phú. Các khâu được soạn thảo cẩn thận, tinh tế từ chụp ảnh quay clip, lễ nghi hai họ, rước dâu, trang trí tiệc cưới, ẩm thực, ánh sáng âm thanh, màn hình LED, biểu diễn sân khấu đến phần cảm tạ lưu niệm khách mời. Để sẳn sàng cho các chương trình lớn nhỏ, 1 sự kiện cưới cần đến ekip đạo diễn và chuyên viên hình ảnh từ 5 đến 20 người. Chúng tôi đảm nhiệm tổ chức thực hiện gọn gàng nhưng ý nghĩa. Chính ra 2 bạn mới nhẹ nhàng hơn khi mọi việc đã có chúng tôi thay thế lo liệu sắp xếp tất cả. Giá tuỳ theo mức đầu tư và sở thích. Nếu đầu tư từ 15.000.000đ là có thể khả thi, là có thể phải bắt đầu cần đến từ 5 – 7 chuyên viên của chúng tôi phục vụ.

QUAY PHIM CHỤP ẢNH - DỊCH VỤ CƯỚI

TỔ CHỨC SỰ KIỆN - QUẢNG CÁO

NHỮNG MỨC GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ

Tham khảo những dịch vụ trong từng khoảng giá

* Số tiền chỉ để ước tính đầu tư, đi đến trang bảng giá để chọn gói giá chi tiết

Bảng Giá Trọn Gói

Các Gói Album Trước Cưới - Ngày Cưới - Dịch Vụ
Cần Tư Vấn?

Hãy Để Lại Yêu Cầu

Chúng Tôi Sẽ Trả Lời Ngay!
Scroll to Top