Ảnh Cưới Áo Dài “Nhí Nhảnh”

Chụp tại phim trường Alibaba

Ảnh Cưới Áo Dài Nhí Nhảnh – Sự Thể Hiện Phá Cách!

Ảnh cưới áo dài nhí nhảnh là một trong những lựa chọn thể hiện mới khi chụp ảnh áo dài cưới. Sự vui tươi rạng rỡ góp phần cho bộ album ảnh thêm nhiều sắc màu phong phú. Thay vì cứ bó buộc suy nghĩ như chụp ảnh áo dài truyền thống phải đoan trang. Ảnh cưới áo dài nhí nhảnh dễ thương lại là một phá cách.

Chụp ảnh cưới áo dài có cần nhí nhảnh?

Sang Lilian đã từng chụp ảnh áo dài Việt Nam thể loại nghệ thuật. Sự thuỳ mị đoan trang cần thiết đương nhiên phải thể hiện đúng với thể loại ảnh áo dài truyền thống Việt Nam. Vậy thì tại sao ảnh cưới chụp áo dài phải vui tươi? Sự thật áo dài cưới có chút khác biệt. Màu sắc thêu thùa gấm hoa hay áo dài trơn cũng có màu sắc kiểu cách của đám cưới. Nhưng không chỉ vì vậy để phải vui tươi. Mà sự rạng rỡ, hóm hỉnh chính là cách tạo dễ dàng cho hai bạn diễn khi mặc áo dài cặp. “Nhí nhảnh đáng iu” để có ảnh “tự nhiên đáng nhớ”.

Bài Viết Liên Quan

Album Phim trường Lamour

Phim Trường L’amour được nhiều nhiếp ảnh gia chọn chụp album cưới cưới hàng đầu. Bối cảnh cho cảm hứng sáng tạo, trẻ trung phá cách.

Phim Trường Lamour Hot

Phim trường Lamour chụp ảnh cưới chất với thiết kế thế giới cảnh trí hoàn hảo. Lựa chọn Lamour quen thuộc nên càng cần sáng tạo khác biệt

phim trường alibaba nổi tiếng

Phim trường Alibaba

Phim trường Alibaba HCM là phim trường hot chụp ảnh cưới đang rất thịnh hành tại TPHCM. Thiết kế hợp lý theo từng nội dung cảnh trí.

Ảnh Cưới Cổ Trang China

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc- phim trường Alibaba. Trang phục áo Tàu Trung Hoa, trang điểm kiểu tóc, cảnh trí và cách diễn đúng chất China 

5/5 (2 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội