Ảnh Cưới Áo Dài “Nhí Nhảnh”

Chụp tại phim trường Alibaba

Ảnh Cưới Áo Dài Nhí Nhảnh – Sự Thể Hiện Phá Cách!

Ảnh cưới áo dài nhí nhảnh là một trong những lựa chọn thể hiện mới khi chụp ảnh áo dài cưới. Sự vui tươi rạng rỡ góp phần cho bộ album ảnh thêm nhiều sắc màu phong phú. Thay vì cứ bó buộc suy nghĩ như chụp ảnh áo dài truyền thống phải đoan trang. Ảnh cưới áo dài nhí nhảnh dễ thương lại là một phá cách.

Chụp ảnh cưới áo dài có cần nhí nhảnh?

Sang Lilian đã từng chụp ảnh áo dài Việt Nam thể loại nghệ thuật. Sự thuỳ mị đoan trang cần thiết đương nhiên phải thể hiện đúng với thể loại ảnh áo dài truyền thống Việt Nam. Vậy thì tại sao ảnh cưới chụp áo dài phải vui tươi? Sự thật áo dài cưới có chút khác biệt. Màu sắc thêu thùa gấm hoa hay áo dài trơn cũng có màu sắc kiểu cách của đám cưới. Nhưng không chỉ vì vậy để phải vui tươi. Mà sự rạng rỡ, hóm hỉnh chính là cách tạo dễ dàng cho hai bạn diễn khi mặc áo dài cặp. “Nhí nhảnh đáng iu” để có ảnh “tự nhiên đáng nhớ”.

Bài Viết Liên Quan

Đà Lạt Ảnh Cưới Đường Phố

Đà Lạt chụp ảnh cưới street style đường phố là thêm điểm cộng, tăng thêm phong phú cho bộ ảnh cưới. Vừa sang vừa bụi đậm chất đường phố châu Âu

5 Bí quyết chụp ảnh cưới tươi tắn

Việc lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Khoảnh khắc lý tưởng mà các đôi uyên ương nên xem xét là buổi sáng.

chủ nhân lớp nhạc dương cầm chụp hình cưới

Album Cưới Chụp Quán Cafe

Quán cafe chụp ảnh cưới đẹp bá đạo ngộ nghĩnh nhưng đáng iu tại quán cafe. Do cặp dâu rể hóm hỉnh – chủ nhân “lớp nhạc Dương Cầm” thể hiện

Bộ ảnh đẹp đón bình minh

Chụp được bộ ảnh đẹp đón bình minh là tận hưởng sự tinh khôi và tràn ngập năng lượng ngày mới. Là khoảnh khắc quý giá của thiên nhiên

Ảnh Cưới Công Viên Suối Mơ

Công viên Suối Mơ là địa điểm thiên nhiên chụp ảnh cưới đẹp như một ốc đảo. Suối mát róc rách, mặt hồ trong khe nhìn thấu từng viên sỏi đáy nước.

Ảnh cưới moto cá tính

Ảnh cưới cùng moto cá tính

Trong thế giới ảnh cưới đa dạng ngày nay, nhiều cặp đôi hiện đại đang tìm kiếm sự khác biệt và cá tính cho ngày trọng đại của họ.

5/5 (2 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội