Lựa Chọn Dịch Vụ Cưới

Studio Nào Chụp Ảnh Đẹp?

Có Nhiều Dịch Vụ Cưới
Lựa Chọn Studio Nào?

Lựa chọn dịch vụ cưới của studio nào? Studio nào chụp ảnh đẹp? Câu hỏi luôn đặt ra khi các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới. Sang Lilian rất hiểu điều này. Khi bạn cần dịch vụ cưới, trọn gói cưới, dịch vụ khác.. mà phân vân chưa biết nên lựa thế nào? Đầu tiên, bạn nên tham khảo những dịch vụ, giá cả và cách làm hiện có của chúng tôi. Sau đó yêu cầu chúng tôi lên kế hoạch tư vấn chi tiết.

Lựa chọn gói cưới

Lựa chọn dịch vụ cưới, lựa chọn studio nào chụp ảnh đẹp?

Sang Lilian giải đáp cho những nỗi bâng khuâng của hầu hết các cặp đôi chuẩn bị cưới. Ai cũng có mong muốn chung là phải chụp được một bộ ảnh đẹp ấn tượng, dịch vụ chu đáo cho ngày cưới. Sự kiện quan trọng nhất đời đương nhiên không ai muốn bỏ lở đi những hình ảnh đáng nhớ. Càng không muốn có những kỷ niệm mà về sau nhắc lại thấy có phần hối tiếc vì không trọn vẹn. Dưới đây là phân tích để các bạn hiểu hơn thế nào để có ảnh đẹp, kỷ niệm ấn tượng hôn nhân.

Chụp ảnh đẹp, Dịch vụ tốt là dịch vụ cho ra kết quả cuối cùng như mong đợi

Những năm qua, ngành áo cưới, hình ảnh, studio phát triển đại trà. Các dịch vụ đa dạng từ những dịch vụ lẻ, các gói ngoại cảnh, quay phim, cho đến các gói phóng sự… Có rất nhiều studio thực hiện trọn gói. Nhưng quan trọng nhất khi cho ra sản phẩm hoàn thành cuối cùng là phải chất lượng. Phải làm sao đáp ứng được sự mong đợi? Có mang lại kết quả xứng đáng với đầu tư của khách hàng không? Vậy thì….

Muốn có kết quả như mong đợi phải bắt đầu bằng lựa chọn phù hợp

Nói về vấn đề “kết quả cuối cùng chất lượng” chúng ta nên đi ngược vấn đề lại để hiểu. Muốn có được bộ ảnh đẹp, áo cưới đúng mốt, trang điểm xinh, video chất lượng đầy ý tưởng… Tóm lại là “vừa ý”, thì phải dựa vào chuyên môn đẳng cấp của studio. Chưa hết, đi ngược thêm – Muốn có để thực hiện tốt thì phải có sự chuẩn bị kỹ, về chủ đề – tiêu chí, về kịch bản đề ra.. Vậy thì từ đâu có kịch bản, kế hoạch? Đương nhiên là phải tham khảo làm dịch vụ thế nào? Chụp ảnh ở đâu sẽ đẹp, lãng mạn? Trang điểm thế nào là hợp thời – đúng trend? Giá cả thế nào là vừa với mức đầu tư, chưa nói là cần phải đầu tư thông minh hơn😀…Tóm lại, cần sự lựa chọn phù hợp. Tiếp nữa thì sao…?

Sự lựa chọn phù hợp bắt đầu bằng lời khuyên

Đến đây vấn đề cũng đã nắm được, Mong đợi gói dịch vụ hoàn thành tốt, phải tính trước thế nào là phù hợp với mình để bắt đầu. Chưa hẳn những vấn đề mà hai bạn đang biết là đúng. Cứ nghĩ như thế này là đẹp, như kia thì sang trọng. Khi so sánh, cộng với những gì chúng tôi tư vấn, có khi hiểu ra. Cái đẹp – sự hoàn hảo, nhiều khi hai bạn vẫn chưa nghĩ tới hết. Lời khuyên cho hai bạn: Nên thong thả so sánh lại tuần tự, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có những gì? Bằng chứng hình ảnh, bằng chứng làm việc của studio S+. Quan tâm tới bạn sẽ nhận được gì? Có thật sự thích không?
S+ Wedding Events cung cấp dưới đây danh sách dịch vụ hiện có, hãy xem cách làm, giá cả. Hai bạn yên tâm, đừng ngần ngại đặt câu hỏi. Chúng tôi rất cần trò chuyện, vì chính sự đồng cảm qua tiếp xúc tư vấn là vấn đề then chốt để bắt đầu, và cũng để mang lại kết quả cuối cùng tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ là điểm bắt đầu đê thực hiện gói ngày cưới

Những Dịch Vụ S+ Gồm Có

Chụp Ảnh Trước Cưới – Kỷ Niệm Cưới

Không cần đi xa, chụp tại phim trường máy lạnh – thị trấn Định Quán. Thiết kế tinh tế trong khuôn viên 3 tầng lầu và sân thượng. Diện tích hơn 400m2. Cảnh trí phố cổ Hội An, cảnh cổ Trung Hoa – Thượng Hải. Vườn hoa cổ tích, nội thất châu Âu, style Hàn Quốc, bầu trời lãng mạn. Kết hợp chụp phông nền màu trơn , trắng, nền đen. Không cần di chuyển mệt nhọc, không mất nhiều thời gian, mát mẻ, không sợ nắng mưa, ánh sáng đẹp. giá tiết kiệm, Album và 1 ảnh lớn giá từ 2.900.000đ ( Luôn có đợt giảm giá và quay kèm clip miễn phí ) xem giá

Địa điểm gần : Suối Mơ, Tour Định Quán, Hồ Đa Tôn.. Giá 6.900.000đ. Địa điểm xa: Bảo Lộc , Đà Lạt, Hồ Cốc, Biên Hoà, Sài Gòn… giá 9.900.000đ. Xa hơn: Biển Vĩnh Hy, Nha Trang , giá từ 13.000.000đ. Phim trường Sài Gòn: 8.900.000đ. Giá bao gồm xe đưa rước, nước uống ăn nhẹ , trang phục , Album và hình lớn. Không bao gồm vé cổng.

Đây là nội dung chụp lowkey nghệ thuật, cầu kỳ, ánh sáng huyền ảo, công phu từ khi chụp cho tới khâu hậu kỳ thiết kế. Cho ra hình ảnh sáng tạo, vượt xa tưởng tượng, không trùng lắp với ảnh thị trường. Đầu tư vào bộ chụp này là thể hiện đẳng cấp ngay chính bạn. 1 vài trường hợp sẽ chụp phối hợp cùng phong cách phông trắng hightkey thời trang , Giá Album từ 8.000.000đ

Tiếp tục phá cách đáng iu với phong cách chụp ảnh như du lịch, đường phố, ghi lại những khoảnh khắc đời thường có sắp xếp. 1 cách thay đổi vượt xa cách chụp ảnh cưới gò bó cổ điển. Thường chụp kèm 1 số shoot tại Studio phim trường. Kỷ niệm cưới, kỷ niệm cùng gia đình du lịch cũng thích hợp cho phong cách chụp này. Giá trọn bộ 7.900.000đ. đi xa tính thêm chi phí ăn ở.

Một số quý khách bận rộn, người nước ngoài về, 2 bạn cưới ở xa… Chúng tôi đáp ứng chụp ảnh lớn – ảnh cổng lấy nhanh sau 1 ngày. Khách đi nước ngoài gấp, chụp ảnh lưu niệm gia đình ở xa về xum họp. Ít thời gian cũng thích hợp chụp lấy nhanh. Giá ảnh lớn từ 690.000đ .

Trọn gói Cưới – Video – Dịch Vụ Phụ Trợ

Không biết từ khi nào ai ai cũng quen hỏi các studio cưới trọn gói giá bao nhiêu ? Đương nhiên làm trọn gói gồm trước cưới và ngày cưới thì giá sẽ được ưu đãi, giảm giá nhiều hơn. Trọn gói thì cũng có gói lớn gói nhỏ, gọi là gói nhưng mỗi chương trình có khác biệt. Ngày cưới cũng có ngày trước ngày sau, đi xa hay ở lại. Tùy biến theo sở thích riêng từng người mà có thể thay thế hạng mục. Sanglilian+ xây dựng giá dựa trên tiêu chí làm nhiều giảm giá nhiều. Cùng nhau bàn thảo chương trình phù hợp, đầu tư thông minh mà chất lượng. Giá tiết kiệm từ 4.900.000đ, thường thì khoảng 11 triệu là tương đối đầy đủ.

Sự kiện cưới và trọn gói cưới có khác nhau không? câu trả lời là có! Đương nhiêu cầu kỳ và công phu hơn! Nghe nói có vẻ tốn kém chi phí? Xin nhấn mạnh rằng nếu khéo tổ chức thì vẫn tiết kiệm mà lễ cưới vẫn không kém phần long trọng. Đầu tư ở đây là hợp tác, chịu khó cho cái chất. Sự kiện cưới khác biệt nhất là phải có kịch bản logic, chi tiết và phong phú. Các khâu được soạn thảo cẩn thận, tinh tế từ chụp ảnh quay clip, lễ nghi hai họ, rước dâu, trang trí tiệc cưới. Ẩm thực, ánh sáng âm thanh, màn hình LED, biểu diễn sân khấu đến phần cảm tạ lưu niệm khách mời. Để sẳn sàng cho các chương trình lớn nhỏ, một sự kiện cưới cần đến ekip đạo diễn và chuyên viên hình ảnh từ 5 đến 20 người. Chúng tôi đảm nhiệm tổ chức thực hiện gọn gàng nhưng ý nghĩa. Chính ra 2 bạn mới nhẹ nhàng hơn khi mọi việc đã có chúng tôi thay thế lo liệu sắp xếp tất cả. Giá tuỳ theo mức đầu tư và sở thích. Nếu đầu tư từ 15.000.000đ là có thể khả thi, là có thể phải bắt đầu cần đến từ 5 – 7 chuyên viên của chúng tôi phục vụ.

Áo cưới thì các bạn cũng hiểu, 9 người 10 ý, số lượng bao nhiêu cũng không đủ vì mỗi thời đại có khuynh hướng chủ đề riêng – mode mới liên tục. Giá cả từ thấp đến cao tuỳ theo chất liệu, nhà thiết kế, áo cưới nhập khẩu. Ngoài kho áo cưới có sẳn, hàng mới về, chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ tiện ích cho đặt hàng chọn theo ý thích. Giá cả với chương trình miễn phí cho mỗi cặp đôi chọn đặt 1 áo. Trang điểm làm tóc cũng được miễn phí theo gói, giá lẻ từ 900 ngàn 1 lần. Các bạn nên cùng với chuyên gia trang điểm của chúng tôi nghiên cứu tham khảo trước, hướng tới những mẫu makeup mới lạ và thích hợp cho khuôn mặt của mình.

Xe hoa giá 800.000 đ/ chuyến. các loại trang phục cho phụ dâu phụ rể nhiều thể loại giá 500.000 bộ 6 người nam hoặc nữ. Hoa tươi tuỳ chọn loại hoa, giá từ 250.000 bó. Các loại phụ kiện ngày cưới như dây giăng, hoa vải, chữ dán trang trí, chai xịt , pháo hoa… có sẳn.

Phim ảnh – Nghệ Thuật – Gia Đình & Bé

Về chuyên môn chụp ảnh quay phim, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và phong cách làm mới. Thiết bị – phụ kiện tiên tiến đầy đủ cho yêu cầu cao cấp, chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhờ cách làm. Thiết bị, ánh sáng, chỉnh sửa hậu kỳ , từng chi tiết nhỏ chúng tôi đều quan tâm. Giá cả thường tính trên buổi làm việc, Video 4K quay 1 buổi giá lẻ ( không có ủng hộ dịch vụ đi kèm) là 4 triệu đồng. Có dịch vụ kèm chỉ còn khoảng giá 2.5 triệu. giá càng giảm hơn nếu dịch vụ càng nhiều. Về ảnh phóng sự giá từ 1 triệu tuỳ theo tiết mục chương trình, giao file ảnh từ 200 file. Đa số khách hàng chọn bộ phóng sự giá 2.5 triệu, chụp số lượng file lên đến 2.000 file với những khoảnh khắc tự nhiên, phản ảnh hết câu chuyện của chương trình.

Tại sao phải quay nhiều máy quay để tốn kém chi phí? Xin trả lời 1 máy không thể cùng 1 lúc bắt hết được những khoảnh khắc liên tục diễn ra. Ví dụ chương trình ca nhạc hay nghi lễ. Ấn tượng khi hình ảnh được thay đổi liên tục. Vừa ca sĩ hát, vừa piano, trống, đàn, vừa khán giá reo hò, vừa múa phụ hoạ, ca sĩ hát cũng có góc cận góc rộng. Chưa kể kỹ thuật máy phải chạy trượt ngang dọc bằng slide, dolly để tạo hiệu quả hình ảnh. Máy lướt trên cao bằng cần cẩu, những cú máy chạy bằng gimbal, góc máy cao thênh thang bằng máy bay Flycam… Chúng tôi đảm nhiệm phục vụ cho các chương trình quay bằng nhiều máy, chương trình truyền hình tại chỗ phát lên màn hình LED. Live stream Youtube Facebook. Giá cả đương nhiên sẽ càng giảm khi các máy cộng thêm. Đề xuất nên quay ít nhất 3 máy cho ca nhạc. Giá hiện nay chỉ 5 triệu đồng 1 xuất 3 máy, kèm theo dàn thu âm thanh trực tiếp.

Baby đáng yêu như thiên thần nhỏ với những hình ảnh đầu đời, từ ấu thơ cho đến tuổi tinh nghịch năng động. Một bộ ảnh của bé được ghi lại thật đáng giá. Chụp nhanh cho bé 1 album 10 trang chỉ 700.000đ, ảnh lớn từ 350.000đ

Không phải chỉ đợi đến có sự kiện trong đời, lễ tết hay tiệc mừng mới chụp ảnh. Tại sao không để lại những hình ảnh của 1 thời đáng nhớ, khi chính lúc tự bằng lòng với chính mình và khi thăng hoa nhất? Chúng tôi nhận chụp ảnh nghệ thuật với nhiều nội dung như áo dài, áo bà ba Nam bộ, áo yếm, dạ hội. cổ trang. Thượng Hải, trang phục Trung Hoa, thời trang, chân dung, beauty, các loại ảnh ghép như huyền thoại. Giá từ 2 triệu 1 bộ 10 ảnh chụp tại studio phim trường.

Sự Kiện – Quảng Cáo – Sân Khấu – Thiết Kế

Thời đại 4.0 tương tác toàn cầu đã phá vỡ rào cản địa lý kinh điển, kết nối thuận lợi và tiệc ích với khách hàng. Chúng tôi đảm nhiệm những sự kiện tri ân, giới thiệu, sân khấu lễ hội … từ đạo diễn , biên kịch, biên đạo múa với chương trình biểu diễn theo yêu cầu. Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu, trang trí, ẩm thực. Và phần quan trọng là truyền thông, tất cả được biên soạn bằng lý luận – nghiệp vụ, ghi lại với chủ ý tạo lên làn sóng hâm mộ cùng kết nối hướng về nội dung – thông điệp. Hiệu quả lan toả.

Về lĩnh vực giải trí – quảng cáo chúng tôi có đủ kinh nghiệm. Đảm nhận trọn gói từ biên kịch cho đến hoàn thành với tiêu chí gọn nhẹ và tiết kiệm nhất. Ngỏ hầu cung cấp cho quý khách những sản phẩm sẳn sàng đủ sức cạnh tranh. Thăm dò thị trường, giải trí không chuyên và chuyên nghiệp. Giá thực hiện từ 6 triệu 1 clip. Sẽ tính tăng thêm khi thời gian thực hiện nhiều, đầu tư cảnh trí, đạo cụ, trang phục và đi xa.

Chúng tôi có những đối tác kết hợp về âm thanh, band nhạc, ánh sáng, từ đơn giản rút gọn đến chuyên nghiệp. Màn hình LED hoành tráng với chương trình hình ảnh kèm theo kịch bản. Làm nên một lễ cưới với những sắc màu đầy ấn tượng. Giá nhạc tuỳ theo nhóm, từ 4.000.000đ. Màn hình LED giá 700.000đ/mét vuông. Giảm giá nhiều khi đi kèm trọn gói. Ngoài ra có cung cấp chương trình biểu diễn nâng cao, các MC ca sĩ, nhạc công, nhóm múa đến từ nhiều thành phố lớn với giá cả hợp lý.

Cộng tác đối tác của chúng tôi là những nhà thiết kế thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang trí. Đã từng đảm nhận nhiều sự kiện lớn, cách làm luôn tạo sự khác biệt không bị trùng lắp với thị trường. Các bạn cứ đề xuất những ý tưởng , chúng tôi sẽ cùng bàn bạc để làm nên 1 không khí ngày cưới tưng bừng nhưng đầy lãng mạn đáng nhớ. Giá cả cũng sẳn sàng hổ trợ hợp lý, nhất là đi chung gói sẽ càng ưu đãi.

Hằng ngày chúng tôi có đội ngũ làm việc liên tục trên máy tính. Với công việc thiết kế video hình ảnh cho cá nhân, đại lý studio bạn. Thiết kế Logo, bộ nhận dạng thương hiệu, đồng phục, quảng cáo sản phẩm. Thiết kế Website Blog cho cá nhân doanh nghiệp, bao gồm tên miền, hosting, thực hiện video hình ảnh cho web. Tạo chiến dịch quảng cáo kết hợp web và các mạng xã hội. Giá cả tuỳ thuộc mức đầu tư thực hiện.

Tham Khảo Bảng Giá Trọn Gói

Các Gói Album Trước Cưới – Ngày Cưới – Dịch Vụ

chụp ảnh đẹp dịch vụ tốt

Cần hiểu rõ hơn? Đừng ngần ngại!

Chúng tôi sẽ trả lời ngay

4.7/5 (3 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội