Ảnh Cưới Cổ Trang Trung Quốc – Chụp Ảnh Cưới Đúng Chất China

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc hay trang phục áo Tàu Trung Hoa – thêm mới cho bộ ảnh cưới!

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc hay trang phục áo Tàu Trung Hoa từ lâu đã đuợc chọn chụp cho bộ ảnh cưới. Nhưng không thịnh hành bằng những năm gần đây. Nhất là trang phục cổ trang Trung Quốc bây giờ có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Phụ kiện đầy đủ đúng cách kèm theo trang phục áo Tàu Trung Hoa. Hiện đã trở thành hot trend trên các mạng xã hội. Các cặp đôi chọn phong cách chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc mong muốn sở hữu những kiểu hình độc lạ. Xinh xắn và không kém phần ấn tượng cho bộ ảnh cưới của mình.

Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc – Áo Tàu tại phim trường Alibaba

Trang phục áo Tàu – Cổ trang Trung Quốc rất nhiều cách thể hiện. Về cảnh trí thì tại phim trường Sang lilian tại Định Quán cũng có sẳn những thiết kế phòng cưới kiểu cổ Trung Hoa. Ngoài ra còn có những cảnh nhà thuốc, sảnh tân hôn cổ xưa… Thích hợp cho các cặp tân hôn diễn cảnh che mạng vén mặt theo kiểu xưa cổ đúng chất China.
Trong bài viết này Sang Lilian giới thiệu bộ ảnh cưới cổ trang áo Tàu Trung Hoa chụp tại phim trường Alibaba. Chụp kiểu cổ trang thì đa dạng cách thể hiện. Phim trường Alibaba có cả cảnh trí một phố Tàu cổ xưa tha hồ để diễn cảnh cổ trang ngoài trời. Góc chụp dễ tạo dáng cho kịch bản chụp. Vì ngoài trang phục, cảnh trí. Cách diễn cần hợp lý với bối cảnh để bố trí những kiểu chụp sinh động. Tăng thêm hiệu quả cho cách diễn đúng chất China.

Trang điểm kiểu tóc Trung Hoa quan trọng trong chụp hình cưới cổ trang

Trang điểm kiểu tóc đúng kiểu Trung Hoa quan trọng không kém trong chụp hình cưới cổ trang. Ngoài cách diễn cho đúng chất China. Cảnh trí thích hợp, trang phục áo Tàu đẹp. Nhưng nếu trang điểm kiểu tóc sai tone lạc trend thì sẽ không ra bộ hình cưới cổ trang Trung Hoa. Thường trong phim trường Sang lilian hay hiểu là trong cảnh nội. Trang điểm sẽ đậm đà hơn, thiên về tone hồng đỏ, sắc nét tương phản, để thích hợp cho các kiểu chụp đội mão. Các loại trâm cài mang tính vương giả sảnh đường.
Chọn cách trang điểm nhẹ hơn, búi tóc xinh xắn. có phần tinh nghịch để thích hợp chụp hình cưới ngoài trời. Như một cô thiếu nữ Trung hoa dạo chơi, thời xa xưa mặc trang phục áo Tàu xuống phố có pha chút hiện đại.

Chụp hình cưới áo Tàu – Cổ trang Trung Hoa – Album ảnh cưới sẽ độc đáo hơn

Hình cưới áo Tàu – Cổ trang Trung Hoa, tại sao chọn chụp để album cưới sẽ độc đáo hơn? Đơn giản chỉ vì Trong một cuốn album cưới 30 trang, thường thì sẽ có những kiểu ảnh có thể sẽ trùng lắp với đại đa số album khác. Nhìn có vẻ thấy hao hao giống nhau về màu sắc kiểu cách, giống với ai đó cũng chụp như vậy.
Tại sao mình không chọn thêm concept lạ để bộ hình cưới của mình bớt nhàm chán. Cứ lật trang nào xứng đáng trang đó. Những trang hình cưới áo Tàu cổ trang sẽ gây bất ngờ bởi hình ảnh đáng iu, lạ mắt. Mà không chọn thì thôi, chọn là phải chụp và diễn cho đúng chất China. Đương nhiên khi album phong phú thì sẽ là một album cưới độc đáo, để đời. Vì cái đẹp là sự khác biệt!

Bài Viết Liên Quan

phim trường alibaba nổi tiếng

Phim trường Alibaba

Phim trường Alibaba HCM là phim trường hot chụp ảnh cưới đang rất thịnh hành tại TPHCM. Thiết kế hợp lý theo từng nội dung cảnh trí.

Phim Trường Lamour Hot

Phim trường Lamour chụp ảnh cưới chất với thiết kế thế giới cảnh trí hoàn hảo. Lựa chọn Lamour quen thuộc nên càng cần sáng tạo khác biệt

Ảnh Cưới Áo Dài Nhí Nhảnh

Chụp ảnh cưới áo dài nhí nhảnh dễ thương là sự lựa chọn thể hiện phá cách. Khác với chụp ảnh áo dài truyền thống Việt Nam

Album Phim trường Lamour

Phim Trường L’amour được nhiều nhiếp ảnh gia chọn chụp album cưới cưới hàng đầu. Bối cảnh cho cảm hứng sáng tạo, trẻ trung phá cách.

5/5 (3 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội