Ảnh Cưới Cổ Trang Trung Quốc – Chụp Ảnh Cưới Đúng Chất China

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc hay trang phục áo Tàu Trung Hoa – thêm mới cho bộ ảnh cưới!

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc hay trang phục áo Tàu Trung Hoa từ lâu đã đuợc chọn chụp cho bộ ảnh cưới. Nhưng không thịnh hành bằng những năm gần đây. Nhất là trang phục cổ trang Trung Quốc bây giờ có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Phụ kiện đầy đủ đúng cách kèm theo trang phục áo Tàu Trung Hoa. Hiện đã trở thành hot trend trên các mạng xã hội. Các cặp đôi chọn phong cách chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc mong muốn sở hữu những kiểu hình độc lạ. Xinh xắn và không kém phần ấn tượng cho bộ ảnh cưới của mình.

Chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc – Áo Tàu tại phim trường Alibaba

Trang phục áo Tàu – Cổ trang Trung Quốc rất nhiều cách thể hiện. Về cảnh trí thì tại phim trường Sang lilian tại Định Quán cũng có sẳn những thiết kế phòng cưới kiểu cổ Trung Hoa. Ngoài ra còn có những cảnh nhà thuốc, sảnh tân hôn cổ xưa… Thích hợp cho các cặp tân hôn diễn cảnh che mạng vén mặt theo kiểu xưa cổ đúng chất China.
Trong bài viết này Sang Lilian giới thiệu bộ ảnh cưới cổ trang áo Tàu Trung Hoa chụp tại phim trường Alibaba. Chụp kiểu cổ trang thì đa dạng cách thể hiện. Phim trường Alibaba có cả cảnh trí một phố Tàu cổ xưa tha hồ để diễn cảnh cổ trang ngoài trời. Góc chụp dễ tạo dáng cho kịch bản chụp. Vì ngoài trang phục, cảnh trí. Cách diễn cần hợp lý với bối cảnh để bố trí những kiểu chụp sinh động. Tăng thêm hiệu quả cho cách diễn đúng chất China.

Trang điểm kiểu tóc Trung Hoa quan trọng trong chụp hình cưới cổ trang

Trang điểm kiểu tóc đúng kiểu Trung Hoa quan trọng không kém trong chụp hình cưới cổ trang. Ngoài cách diễn cho đúng chất China. Cảnh trí thích hợp, trang phục áo Tàu đẹp. Nhưng nếu trang điểm kiểu tóc sai tone lạc trend thì sẽ không ra bộ hình cưới cổ trang Trung Hoa. Thường trong phim trường Sang lilian hay hiểu là trong cảnh nội. Trang điểm sẽ đậm đà hơn, thiên về tone hồng đỏ, sắc nét tương phản, để thích hợp cho các kiểu chụp đội mão. Các loại trâm cài mang tính vương giả sảnh đường.
Chọn cách trang điểm nhẹ hơn, búi tóc xinh xắn. có phần tinh nghịch để thích hợp chụp hình cưới ngoài trời. Như một cô thiếu nữ Trung hoa dạo chơi, thời xa xưa mặc trang phục áo Tàu xuống phố có pha chút hiện đại.

Chụp hình cưới áo Tàu – Cổ trang Trung Hoa – Album ảnh cưới sẽ độc đáo hơn

Hình cưới áo Tàu – Cổ trang Trung Hoa, tại sao chọn chụp để album cưới sẽ độc đáo hơn? Đơn giản chỉ vì Trong một cuốn album cưới 30 trang, thường thì sẽ có những kiểu ảnh có thể sẽ trùng lắp với đại đa số album khác. Nhìn có vẻ thấy hao hao giống nhau về màu sắc kiểu cách, giống với ai đó cũng chụp như vậy.
Tại sao mình không chọn thêm concept lạ để bộ hình cưới của mình bớt nhàm chán. Cứ lật trang nào xứng đáng trang đó. Những trang hình cưới áo Tàu cổ trang sẽ gây bất ngờ bởi hình ảnh đáng iu, lạ mắt. Mà không chọn thì thôi, chọn là phải chụp và diễn cho đúng chất China. Đương nhiên khi album phong phú thì sẽ là một album cưới độc đáo, để đời. Vì cái đẹp là sự khác biệt!

Bài Viết Liên Quan

Ảnh Cưới Áo Dài Nhí Nhảnh

Chụp ảnh cưới áo dài nhí nhảnh dễ thương là sự lựa chọn thể hiện phá cách. Khác với chụp ảnh áo dài truyền thống Việt Nam

Ảnh Cưới Hàn Quốc S+

Chụp ảnh kiểu Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích vì sự tối giản, nhẹ nhàng mà thanh lịch. Trang phục kiểu tóc makeup cũng cần đúng tone

Album hồ Đa Tôn ngọt ngào

Album “Hồ Đa Tôn Ngọt Ngào” nổi bật như một bức tranh tĩnh lặng trong thế giới ưa chuộng sự phô trương toát vì sự yên bình đầy ngọt ngào.

Album Cưới Với Trang Phục Đỏ Đen

Album cưới với trang phục đỏ đen, tận dụng vẻ quyến rũ và sang trọng, những bức ảnh cưới chứa đựng đầy ắp cảm xúc và ý nghĩa.

5 Bí quyết chụp ảnh cưới tươi tắn

Việc lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Khoảnh khắc lý tưởng mà các đôi uyên ương nên xem xét là buổi sáng.

Đà Lạt Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm huyền thoại, địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, hoang sơ nhưng đầy lãng mạn. Rừng thông phố núi, cảnh đẹp mộc mạc đến lạ thường

5/5 (3 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội