Phim Trường Lamour, Thế Giới Của Ảnh Cưới Chất

Phim trường Lamour, chụp ảnh cưới chất từ thế giới của cảnh trí

Phim Trường L’amour được nhiều lựa chọn chụp ảnh cưới hàng đầu trong giới nhiếp ảnh ai cũng biết. Địa điểm cho cảm hứng sáng tạo, trẻ trung phá cách mà nhiều người công nhận. Phim trường L’amour có thật sự được đánh giá cao như vậy không? Chúng ta cùng điểm qua những điểm nổi bật, thế giới của cảnh trí chụp ảnh cưới chất mà Lamour sở hữu nhé!

Phim trường Lamour chụp ảnh cưới chất, tại sao lựa chọn?

Phim trường L’amour chụp ảnh cưới chất? Tại sao nói vậy? Bởi vì cảnh trí đa dạng dễ dàng sáng tạo chụp ảnh cưới đẹp. Sở hữu vị trí trải dài bên bờ sông Sài Gòn. Riêng về dựa vào điểm thuận lợi địa lý, phim trường Lamour thiết kế nhiều góc chụp tinh tế kết hợp thiên nhiên. Tạo nên thiên đường chụp ảnh cưới ấn tượng, gần gũi và giá trị mà không cần phải đi xa. Lựa chọn phim trường Lamour là số đông giới trẻ hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Bối cảnh, phong cách Lamour chụp ảnh cưới chất

Trong bài trước S+ đã giới thiệu về phim trường Lamour thiết kế tinh tế, kết hợp được với ánh sáng tự nhiên. Xe cổ trang trí hoa trên cầu gỗ, kết hợp nắng chiều cho bối cảnh classical. Hay chụp những bức ảnh độc lạ trên du thuyền mang dáng dấp châu Âu.

Trong bài viết này S+ điểm thêm những cảnh trí theo từng phong cách mà phim trường Lamour đã thiết kế công phu. Trong đó có thể tóm tắt: Cảnh trí Hàn Quốc. Nhật Bản, Trung Hoa, bối cảnh Châu Âu, Ga tàu cổ, vườn hoa, đàn bồ câu trắng…

Bối cảnh đặc thù của phim trường Lamour

Phim trường Lamour có những bối cảnh đặc thù khác biệt, bắt đầu nói đến, chỉ từ một khu nhà gỗ kiến trúc cao nguyên với cảm giác êm đềm. Tận dụng góc chụp sẽ cho ra những bức ảnh thay đổi không khí sắc màu với tone nền ấm.

Kế đến, ga tàu lửa cũng sẽ rất thích hợp với những ý tưởng tăng thêm cho ảnh cưới hơi hoài cổ. Sự thú vị, độc đáo, nói hoài cổ nhưng vẫn có thể thay đổi đa dạng, thỏa mãn mọi phong cách ảnh cưới hiện đại.
Nói đến những bối cảnh ở phim trường Lamour được mô phỏng theo kiểu điện ảnh Hàn Quốc. Tại phim trường L’amour có sẳn nhiều góc chụp độc đáo phù hợp với nhiều ý tưởng khác nhau như lãng mạn, sang trọng, nhẹ nhàng đúng gu Hàn Quốc. Cái hay là kết hợp Không gian trong nhà và sân ngoài tiện lợi, kích thích sáng tạo không ngừng.

Thiết kế cảnh trí góc nào cũng dễ dàng chụp ảnh đẹp

Đặc biệt phim trường L’amour với cảnh trí trong phim trường đều được thiết kế hoàn hảo dễ dàng chụp ảnh đẹp .

Với bối cảnh châu Âu. Bằng những cánh cổng có chạm khắc họa tiết, như lâu đài trong câu truyện cổ tích. Nếu lưu ý cách makeup và trang phục, các cô dâu sẽ “ biến hình” trở thành nhân vật kiêu sa cùng những chiếc váy lộng lẫy phương Tây. Nhất là hoàng hôn buông xuống hay khi lên đèn rực rở, những tòa lâu đài sẽ lấp lánh lung linh thêm huyền ảo.
Vườn hoa hướng dương nơi đây cũng mang đến cảm giác lãng mạn thênh thang. Cùng với đàn bồ câu trắng độc đáo cũng là cái riêng của phim trường Lamour.
Tại L’amour chúng ta sẽ sáng tạo với những góc chụp từ những ngôi nhà được trang trí theo kiểu truyền thống Nhật Bản. Phong cách của xứ sở Phù Tang, sự thay đổi tăng thêm phẩn phong phú cho bộ ảnh lý tưởng.

Lamour đa dạng, quen thuộc càng cần sáng tạo khác biệt

Vì Không cần đi đâu xa. Chỉ ngay tại Hồ Chí Minh và ngay tại phim trường L’amour. Rồi cũng chính cảnh trí đẹp rõ ràng trước mắt mà Lamour càng cần sáng tạo khác biệt. Bạn nghĩ xem, nếu ai ai cũng thấy cái đẹp lồ lộ mà không cần suy nghĩ. Chắc chắn bộ ảnh sẽ không có khác biệt, bộ nào cũng giống bộ nào.

Ảnh đẹp còn phải phụ thuộc vào sáng tạo tinh tế. Cùng một cảnh trí, nhưng góc chụp, khoảnh khắc, trang phục makeup , thậm chí chọn cách diễn cho phù hợp. S+ luôn mong muốn thoả mãn cho khách hàng một bộ hình cưới cực chất và ấn tượng.

Đa phong cách cũng tuỳ theo cá tính, tuỳ theo chất diễn ưu thế của từng cặp đôi. Cuối cùng là yếu tố ekip nhiếp ảnh gia sẽ cùng bạn để sáng tạo bộ ảnh cưới theo sở thích cá nhân và luôn luôn khác biệt.

Bài Viết Liên Quan

Ảnh Cưới Cổ Trang China

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc- phim trường Alibaba. Trang phục áo Tàu Trung Hoa, trang điểm kiểu tóc, cảnh trí và cách diễn đúng chất China 

Đà Lạt Săn Mây

Đà Lạt săn mây, bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn mà thênh thang. Tựa vào vai nhau đón bình minh trên đỉnh đại ngàn như trãi nghiệm kỳ trăng mật sớm

Bộ ảnh đẹp đón bình minh

Chụp được bộ ảnh đẹp đón bình minh là tận hưởng sự tinh khôi và tràn ngập năng lượng ngày mới. Là khoảnh khắc quý giá của thiên nhiên

Đà Lạt Ảnh Cưới Đường Phố

Đà Lạt chụp ảnh cưới street style đường phố là thêm điểm cộng, tăng thêm phong phú cho bộ ảnh cưới. Vừa sang vừa bụi đậm chất đường phố châu Âu

Ảnh Cưới Công Viên Suối Mơ

Công viên Suối Mơ là địa điểm thiên nhiên chụp ảnh cưới đẹp như một ốc đảo. Suối mát róc rách, mặt hồ trong khe nhìn thấu từng viên sỏi đáy nước.

Đà Lạt Cây Thông Cô Đơn

Cây thông cô đơn Đà Lạt không chỉ nổi tiếng dành cho tình yêu đôi lứa mà còn là nơi chụp ảnh cưới độc đáo khi đến thành phố Đà lạt ngàn hoa

5/5 (3 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội