Phim Trường Lamour, Thế Giới Của Ảnh Cưới Chất

Phim Trường Alibaba HCM, địa điểm chụp ảnh cưới hot HCM.

Phim trường Alibaba HCM là một trong những phim trường chụp ảnh cưới hot đang rất thịnh hành. Vì sao các cặp đôi sắp cưới tham khảo tìm hiểu rất nhiều phim trường mà lại chọn? Bởi vì những yếu tố cần quan tâm để xác định được một phim trường chụp hình cưới đẹp. Trong đó phải kể ra rằng, phải có được những bức ảnh đẹp ở cả nội dung trong nhà lẫn ngoài trời. Gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế hợp lý theo từng nội dung cảnh trí. Phim trường Alibaba hội tụ được những điểm này nên các bạn không nên bỏ qua kế hoạch chụp ảnh cưới ở đây

Phim trường Alibaba, địa điểm ở đâu?

Phim trường Ablibaba là một trong những phim trường nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Thích hợp cho chụp ảnh cưới, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, diện tích: khoảng 10.000m2. Vị trí đi lại thuận lợi.
Địa chỉ phim trường Alibaba: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chụp ảnh cưới tại phim trường Alibaba

Phim trường Alibaba tạo được độ hot từ nhiều lựa chọn của các cặp đôi. Xu hướng chụp ảnh cưới gần gũi với thiên nhiên cũng được nhiều studio hướng tới. Trong một thành thị thì việc tìm được một không gian rộng rãi để chụp ảnh cưới là điều khá khó khăn.
Phim trường Alibaba lợi thế giáp với bờ sông Sài Gòn nên thiết kế có nhiều góc chụp ảnh thiên nhiên sông nước. Nơi đây có diện tích cây xanh trãi đều nên khắp nơi tạo ra cảm giác mát mẻ, thơ mộng. Buổi chụp ảnh nhẹ nhàng và dễ sáng tạo.

Bối cảnh phim trường Alibaba đa dạng

Bối cảnh Phim trường Alibaba đa dạng, có những góc chụp ảnh theo nét đẹp thơ mộng của Đà Lạt ngàn hoa. Bối cảnh phố cổ Hội An thu nhỏ với gram màu vàng cam giữa lòng Sài Gòn. Cảnh cổ Trung Hoa như một khu phố Tàu. Bối cảnh Châu Âu hoa lệ, cổ kính với nhiều tone màu lạ. ngoài những chiếc cầu gỗ cực chất, khắp nơi cũng dễ tìm thấy nhiều đạo cụ, lẳng hoa, xe đạp, trang trí cho cảnh chụp… Tất cả trở nên dễ dàng, sinh động, sẳn sàng cho những bộ ảnh cưới đẹp.

Bài Viết Liên Quan

Album Cưới Với Trang Phục Đỏ Đen

Album cưới với trang phục đỏ đen, tận dụng vẻ quyến rũ và sang trọng, những bức ảnh cưới chứa đựng đầy ắp cảm xúc và ý nghĩa.

Đà Lạt Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm huyền thoại, địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, hoang sơ nhưng đầy lãng mạn. Rừng thông phố núi, cảnh đẹp mộc mạc đến lạ thường

Album Phim trường Lamour

Phim Trường L’amour được nhiều nhiếp ảnh gia chọn chụp album cưới cưới hàng đầu. Bối cảnh cho cảm hứng sáng tạo, trẻ trung phá cách.

Đà Lạt Cây Thông Cô Đơn

Cây thông cô đơn Đà Lạt không chỉ nổi tiếng dành cho tình yêu đôi lứa mà còn là nơi chụp ảnh cưới độc đáo khi đến thành phố Đà lạt ngàn hoa

Chụp Ảnh Cưới Nền Trơn

chụp ảnh cưới nền trơn khi ngày càng có xu hướng đơn giản hóa. Tất cả tập trung vào hai nhân vật mà không bị chi phối cái nhìn bởi cảnh trí.

Album hồ Đa Tôn ngọt ngào

Album “Hồ Đa Tôn Ngọt Ngào” nổi bật như một bức tranh tĩnh lặng trong thế giới ưa chuộng sự phô trương toát vì sự yên bình đầy ngọt ngào.

5/5 (2 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội