Hồ Tuyền Lâm Huyền Thoại

Ảnh cưới Đà Lạt Thành Phố Tình Yêu

Hồ Tuyền Lâm huyền thoại – hoang sơ lãng mạn

 Hồ Tuyền Lâm huyền thoại đã gắn liền tên cuả vùng đất cao nguyên Đà Lạt. Hoang sơ mà đầy lãng mạn. Là một trong những địa điểm đẹp mà nhiều cặp đôi quan tâm khi đến với thành phố ngàn hoa. Hồ Tuyền Lâm có số lượt tìm kiếm trên Google lên đến hơn 7 triệu lượt có thể xem như một huyền thoại.Nơi đây có sự hòa quyện hài hòa giữ núi rừng, sông suối, những thảm rừng thông nguyên sinh… Tạo nên một khung cảnh như một bức tranh thiên nhiên kiệt tác. Hồ Tuyền lâm nghe quen nhưng chụp ảnh cưới thì đẹp đến bất ngờ.Khu vực quanh hồ Tuyền Lâm vẫn chưa được khai thác du lịch nhiều nên vẫn còn đó chút hoang sơ sót lại. Nơi này vẫn mang nét đẹp thiên nhiên bao quanh là rừng cây xanh mướt, hoa cỏ chen nhau mọc um tùm. Có những mảng rêu phong xanh rì bám đầy phủ màu thời gian. Chụp ảnh cưới quanh hồ với background hồ Tuyền lâm hoang dã không nên bỏ qua. Bộ ảnh cưới của sẽ bạn đúng như và dính liền với hồ Tuyền Lâm huyền thoại.

Rừng thông đại ngàn nơi phố núi

Cảnh nào ở Đà Lạt cũng đẹp khó diễn tả, ngoài hồ Tuyền lâm huyền thoại, có chút bí ẩn của những cánh rừng thông đại ngàn nơi phố núi. Rừng thông Đà Lạt khiến cho người ta nhớ mãi khi nhắc đến thành phố sương mù. Khung cảnh đẹp mộc mạc đến lạ thường, tạo cho ta cảm giác được hòa mình với thiên nhiên yên ả ngút ngàn. Tiếng gió thổi thông reo vi vu êm tai, thông già vươn cao tỏa bóng với cảm giác mát mẻ lặng người. Mỗi địa điểm chụp ảnh cưới đều cho chúng ta những bức ảnh đẹp thổi hồn khác nhau. Như khẳng định tình yêu của đôi lứa trường tồn, vững bền theo năm tháng. 

Album cưới ngoại cảnh Đà Lạt

Giá trị thời gian – dấu ấn hạnh phúc

Bài Viết Liên Quan

Ảnh cưới moto cá tính

Ảnh cưới cùng moto cá tính

Trong thế giới ảnh cưới đa dạng ngày nay, nhiều cặp đôi hiện đại đang tìm kiếm sự khác biệt và cá tính cho ngày trọng đại của họ.

Ảnh Cưới Công Viên Suối Mơ

Công viên Suối Mơ là địa điểm thiên nhiên chụp ảnh cưới đẹp như một ốc đảo. Suối mát róc rách, mặt hồ trong khe nhìn thấu từng viên sỏi đáy nước.

Ảnh Cưới Hàn Quốc S+

Chụp ảnh kiểu Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích vì sự tối giản, nhẹ nhàng mà thanh lịch. Trang phục kiểu tóc makeup cũng cần đúng tone

Album hồ Đa Tôn ngọt ngào

Album “Hồ Đa Tôn Ngọt Ngào” nổi bật như một bức tranh tĩnh lặng trong thế giới ưa chuộng sự phô trương toát vì sự yên bình đầy ngọt ngào.

Ảnh Cưới Cổ Trang China

Ảnh cưới cổ trang Trung Quốc- phim trường Alibaba. Trang phục áo Tàu Trung Hoa, trang điểm kiểu tóc, cảnh trí và cách diễn đúng chất China 

Sự Kiện Cưới

Sự kiện cưới khác trọn gói cưới là giao trọn cho S+ tổ chức có kịch bản để ngày cưới diễn ra long trọng chu đáo mà hai bạn không cần lo lắng

4.5/5 (2 Đánh giá bài viết)
Chia sẻ:

Sang Lilian+ trên mạng xã hội